HERITAGE VILLAS

Khu biệt thự Heritage Villas sở hữu loại hình căn đa dạng bao gồm hướng biển, hướng hồ, hướng vườn và đường nội khu. Được thiết kế để tối ưu hóa không gian và tận dụng ánh sáng tự nhiên, mỗi biệt thự được bố trí hài hòa trong tổng thể các hồ nước nội khu, mang lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng trong lành và chăm sóc sức khỏe. Du khách có thể thư giãn bên hồ, tận hưởng không gian xanh mát và tĩnh lặng, tạo ra một không gian sống yên bình và thư thái.
image

MẶT BẰNG KHU BIỆT THỰ - HERITAGE VILLAS

Được bố trí tại khu vực bắt đầu từ chân núi Hòn Phụng cho tới giáp cửa sông Cu Đê, xen kẽ với các diện tích hồ nước nội khu, Nam Ô Heritage Villas mang tới không gian nghỉ dưỡng yên bình, tầm nhìn hướng biển hoặc hồ độc đáo.
image
image

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TINH TẾ

Điểm đặc biệt của Heritage Villa là cách các biệt thự được bố trí hài hòa trong tổng thể các hồ nước nội khu. Không chỉ tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp, mà còn mang lại cho du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng trong lành và chăm sóc sức khỏe. Du khách có thể thư giãn bên hồ, tận hưởng không gian xanh mát và tĩnh lặng, tạo ra một không gian sống yên bình và thư thái.

KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO, “MAY ĐO” TRẢI NGHIỆM