CHUYẾN TÀU ĐÔNG DƯƠNG QUA MIỀN HUYỀN SỬ

Tổ hợp Nhà phố thương mại với 3 phân khu Huế – Hội An – Đà Nẵng là sự kết hợp giữa dấu ấn văn hóa Việt và tư duy kiến trúc đương đại. Nếu tưởng tượng mỗi căn shophouse là một toa tàu, thì chỉ cần đặt nhẹ một bước chân ra bậc cửa, trước mắt du khách chính là vịnh Đà Nẵng bình yên. Nhờ vị trí thuận tiện, thiết kế đa công năng, ngoài việc sử dụng để cho thuê, nhà phố thương mại còn có thể vừa là nơi nghỉ dưỡng của chính chủ sở hữu, vừa tự kinh doanh F&B, spa, hoặc dịch vụ lưu trú theo hình thức boutique hotel.
image

MẶT BẰNG TỔNG THỂ NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

image
image

Phân Khu Hội An (1)
Sắc màu Hội An

Kiến trúc, màu sắc đặc trưng và không khí tấp nập nơi phố Hội là cảm hứng cho sự hiện diện của phân khu nhà phố thương mại Hội An tại Nam Ô Heritage. Không khó để du khách có thể nhận ra những đặc điểm đã làm nên thương hiệu du lịch thành phố di sản như màu tường vàng, sàn gạch bông độc đáo, sắc hoa giấy hồng rực trong nắng hay con phố đèn lồng lãng mạn.
image

Phân khu Đà Nẵng (2)
Nhịp sống làng biển

Nhịp sống làng biển bên vịnh Đà Nẵng thanh bình được tái hiện qua những thiết kế lấy cảm hứng từ các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, những ngư cụ trong đời sống thường ngày của ngư dân như lưới, đó, thuyền thúng, và các loài cây đặc trưng vùng biển và đặc biệt là hình ảnh xuân hoa răng và hải tiên – hai loài hoa đặc trưng trên rừng Mỏm Hạc.
image

Phân khu Huế (3)
Ký ức kinh kỳ

Kiến trúc vàng son của kinh thành Phú Xuân một thuở là cảm hứng của phân khu nhà phố thương mại Huế. Với chất liệu chủ yếu là đá tự nhiên cùng thiết kế các vòm cổng, lối đi mô phỏng hình ảnh hoàng thành xưa nhưng được làm biến tấu hiện đại hơn, phân khu Huế mang tới cho du khách trải nghiệm về một điểm đến vừa truyền thống, sang trọng nhưng cũng đầy tính đương đại.

Tiện ích