NAM Ô HERITAGE HOTEL & REGAL INDOCHINE HOTEL

Sở hữu diện mạo nổi bật, 02 tòa khách sạn tại Nam Ô Heritage đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Tòa khách sạn 12 tầng Nam Ô Heritage Hotel với kiến trúc lấy cảm hứng từ vườn địa đàng, là không gian nghỉ dưỡng xanh mát với các khu vườn rực rỡ hoa cỏ. Trong khi đó, Tòa khách sạn cao tầng Regal Indochine là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng toàn cảnh làng biển Nam Ô và vịnh Đà Nẵng. Với kiến trúc hiện đại và thiết kế thông minh, hai tòa khách sạn sẽ mang đến du khách trải nghiệm nghỉ dưỡng sang trọng và phong cách.
image

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

image
image

REGAL INDOCHINE

Nằm sau lưng khu biệt thự cao cấp, khách sạn cao tầng Regal Indochine mang đến cho du khách một trải nghiệm lưu trú tuyệt vời cùng với khả năng ngắm nhìn toàn cảnh tuyệt đẹp của làng Nam Ô và vịnh Đà Nẵng từ trên cao. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian lưu trú đẳng cấp và tầm nhìn đẹp mắt, Regal Indochine là một điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn trải nghiệm sự sang trọng và thưởng thức vẻ đẹp của Đà Nẵng từ một góc nhìn khác biệt.
image

NAM Ô HERITAGE HOTEL

Lấy cảm hứng từ khu vườn địa đàng, tòa khách sạn 12 tầng Nam Ô Heritage Hotel mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, kết hợp tinh tế giữa thiên nhiên bản địa và kiến trúc đương đại. Với vị trí ấn tượng nằm cạnh núi Hòn Phụng, ngay phía trước ghềnh đá rêu Nam Ô, đây là điểm hẹn lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Đà Nẵng. Không chỉ là nơi lưu trú, Nam Ô Heritage Hotel còn chính là chốn rong chơi đầy niềm vui, một "địa đàng thu nhỏ" nơi làng biển.