Nam Ô 04-2024
Nam Ô 04-2024

Theo kế hoạch, tháng 05/2024, toàn bộ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật nhà phố thương mại tại NAM Ô HERITAGE đã hoàn thiện giai đoạn 1 và đưa vào sử dụng.

Trong tháng 06/2024, Đơn vị phát triển dự án (ĐVPTDA) và Nhà thầu sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 khu nhà phố thương mại và bắt đầu thi công hạng mục hạ tầng kỹ thuật khu biệt thự giai đoạn 1.

HẠNG MỤC CÂY XANH CẢNH QUAN

Trong tháng 5, Nhà thầu đã hoàn thiện toàn bộ các hạng mục và bàn giao đưa vào sử dụng, vận hành khai thác.

HẠNG MỤC HẠ TẦNG KỸ THUẬT KHU BIỆT THỰ – GIAI ĐOẠN 1

Tháng 05/2024, ĐVPTDA và Nhà thầu đã triển khai thi công đào đất và lắp đặt hố ga hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải và thi công phần thân hố bơm của hệ thống thoát nước thải. Trong tháng 06/2024, việc lắp đặt đường ống thoát nước mưa, nước thải sẽ hoàn thành và bước vào giai đoạn triển khai thi công các hệ thống điện, thông tin liên lạc và cấp nước. Hiện tại, hạng mục cây xanh cảnh quan phục vụ hạ tầng kỹ thuật khu biệt thự đang được chuyển đất để quen với điều kiện khí hậu thổ nhưỡng và triển khai thi công sau khi hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật.

HẠNG MỤC MÓNG NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI GIAI ĐOẠN 2A

Tháng 05/2024, ĐVPTDA và Nhà thầu đã triển khai gia công và lắp đặt cốt thép móng 20 căn nhà phố thương mại đầu tiên dọc theo đường bờ biển. Trong tháng 06/2024 triển khai thi công 20 căn này bao gồm thi công tầng hầm, thi công đào đất hố móng gia công cốt thép và đổ bê tông kết cấu móng.